ĐỊA CHỈ MUA HÓA CHẤT XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI UY TÍN TẠI TP HCM

Khối lượng tinh: 480ml

❎ Thương hiệu: Pentair

Bảo Hành: 12 tháng 

Phí giao hàng rẻ

Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

Thời gian giao hàng: 5 Tuần

Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

✔️ Bạn có đang tìm địa chỉ mua hóa chất xử lý nước hồ bơi nhưng chưa biết mua ở đâu uy tín và giá tốt nhất? Bạn cần tìm sản phẩm hóa chất để khử trùng hồ bơi của gia đình. Tất cả những băn khoăn này chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu trong bài viết sau đây. Hãy dành ít phút cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung sau nhé.

hóa chất cho hồ bơi

THÔNG SỐ CHI TIẾT HÓA CHẤT KHỬ TRÙNG HỒ BƠI

  1. Sản xuất: Việt Nam
  2. Phân phối bởi: Công ty Ngô Gia Phát, TP HCM
  3. Tên sản phẩm: hóa chất khử trùng thương hiệu Pentair
  4. Khối lượng tịnh: 480ml
  5. Tính năng: dễ sử dụng, sản phẩm chất lượng cao
  6. Ứng dụng: hóa chất cho bể bơi gia đình, bể bơi công cộng, bể bơi khu du lịch nghỉ dưỡng.
  7. Liên hệ mua hàng: bạn đọc quan tâm đến 9+ hóa chất hồ bơi giá tốt vui lòng liên hệ đến công ty Ngô Gia Phát qua số máy: 0901.880.009 để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết.

hóa chất xử lý nước hồ bơi

TẦM QUAN TRỌNG CỦA HÓA CHẤT BỂ BƠI

✔️ Tầm quan trọng của các loại hóa chất bể bơi công cộng và bể bơi gia đình đó là giúp xử lý sạch nguồn nước, diệt sạch vi khuẩn, khử trùng và không để rêu tảo phát sinh. Hóa chất xử lý bể bơi còn mang lại nguồn nước hồ bơi gia đình bạn trở nên trong xanh, sạch, an toàn với người bơi lội.

✔️ Trên thực tế, trong mỗi hồ bơi ngày  nay cần xử lý và đối mặt với nhiều vi khuẩn gây bệnh, nhiều rêu tảo gây trơn trượt. Chính vì thế nhiều chủ doanh nghiệp đầu tư bể bơi đã tìm kiếm rất nhiều loại hóa chất chuyên dụng phổ biến như: Hóa chất khử trùng nước bể bơi, hay sản phẩm hóa chất hồ bơi ph+, hoặc hóa chất hỗ trợ làm trong nước hồ bơi gia đình và hóa chất diệt rêu tảo.

✔️ Dù là loại hóa chất nào cũng sẽ có những tác dụng riêng biệt, khi bạn đem kết hợp với nhau theo nồng độ tiêu chuẩn được cho phép nhất định sẽ giúp đem tới cho bạn môi trường hồ bơi luôn đảm bảo tiêu chuẩn trong sạch và an toàn.

hóa chất nước hồ bơi

ĐỊA CHỈ MUA HÓA CHẤT KHỬ TRÙNG GIÁ TỐT

✔️ Địa chỉ cung cấp hóa chất xử lý nước hồ bơi  Pentair nói riêng và hóa chất khử trùng hồ bơi nói chung tốt nhất tại TP HCM đó là công ty Ngô Gia Phát.

✔️ Công ty chúng tôi là công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối hóa chất cho bể bơi trên toàn quốc.

✔️ Chúng tôi là công ty lớn, phân phối trực tiếp tới tay khách hàng không qua trung gian môi giới do đó đảm bảo đem đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất.

✔️ Bên cạnh đó, khách hàng mua hóa chất tại công ty còn được hướng dẫn cụ thể cách sử dụng qua các bài viết online trên trang website: www.hoboisinhthai.com. Hoặc gọi tới số máy 0901.880.009 để được tư vấn từ các tổng đài viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.

✔️ Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hóa chất cho hồ bơi, đừng ngần ngại, hãy nhấc máy liên hệ đến chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ đặt hàng online tại nhà. 


hóa chất xử lý nước hồ hơi