Đánh giá máy lọc cát hồ bơi cao cấp tại Ngô Gia Phát

Chất liệu: sợi thủy tinh chịu tải nặng

Hàng chất lượng cao, chính hãng

Bảo Hành: 12 tháng 

 

Phí giao hàng rẻ

Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

Thời gian giao hàng: 5 Tuần

Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miêu tả

✔️ Vào mùa hè, nhu cầu bơi lội và sử dụng hồ bơi của người dân tăng cao, kéo theo đó nhiều mẫu máy lọc cát hồ bơi ra đời đem lại nhiều công dụng đặc biệt với người dùng. Vậy cụ thể máy lọc cát hồ bơi là gì, có công dụng ra sao hãy tham khảo ngay bài viết đánh giá máy lọc hồ bơi cao cấp dưới đây.

so sánh máy lọc hồ bơi cao cấp

GIỚI THIỆU MÁY LỌC CÁT HỒ BƠI CAO CẤP

Khái niệm

✔️ Máy lọc cát hồ bơi hay còn được gọi là bình hoặc bầu để lọc cát chính là bộ phận rất quan trọng trong hệ thống hồ bơi hiện nay. Thực tế có nhiều cơ sở cung cấp máy lọc hồ bơi cao cấp song chỉ có Ngô Gia Phát là cơ sở uy tín, được đánh giá cao hơn cả.

✔️ Sản phẩm máy lọc cát cho hồ bơi có thể kết hợp cùng với máy bơm nước nhờ vậy mà nước được vận hành mạnh mẽ, hệ thống nguồn nước cũng được làm sạch, nước trong sau thời gian dài đã sử dụng.

Thông số máy lọc cát hồ bơi

  1. Sản xuất: Việt Nam
  2. Phân phối: Ngô Gia Phát
  3. Chất liệu: sợi thủy tinh chịu tải nặng
  4. Vận tốc lọc tối đa đạt: 50m3/ giờ/ m2
  5. Nhiệt độ nước tối đa đạt: 43 độ C
  6. Áp suất làm việc tối đa đạt: 2,5kg/cm2
  7. Kích thước phần cát silic đạt: 0,5 tới 0,8mm
  8. Kiểm tra phần áp suất: 4,0Kgs/cm2
  9. Bảo hành: 1 năm
  10. Liên hệ đặt hàng: bạn quan tâm tới sản phẩm hãy gọi ngay cho công ty Ngô Gia Phát chuyên phân phối sản phẩm thiết bị hồ bơi giá tốt để được hướng dẫn lắp đặt máy lọc hồ bơi qua số máy: 0901 880 009.

lắp đặt máy lọc hồ bơi giá rẻ

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG SẢN PHẨM MÁY LỌC CÁT HỒ BƠI

✔️ Trên thực tế, lắp đặt máy lọc hồ bơi giá rẻ rất cần thiết, bình lọc cát hồ bơi được xem là bộ phận quan trọng trong hệ thống lọc nước của hồ bơi. Chính vì thế nếu muốn hệ thống lọc hoạt động tốt cần có máy bơm lọc hồ bơi, như vật máy bơm lọc nước sẽ giúp tăng chức năng dẫn nước từ chính hồ bơi tới bầu lọc cát và lọc cẩn thận.

✔️ Đặc biệt nhờ chính hệ thống đường ống, máy bơm có thể đẩy phần nước tới bồn lọc với công suất lớn. khi đó những cột lọc cùng cát ở bình lòng sẽ đóng vai trò lọc đi những bụi bẩn đem lại cho hồ bơi dòng nước sạch trong nhờ đường ống xả.

cung cấp máy lọc hồ bơi cao cấp

✔️ Công đoạn này, lớp cát thạch anh kết hợp với than hoạt tính đóng vai trò giữ các loại cặn bẩn, nhờ vậy có thể hấp thụ những chất độc có hại trong nước nước, khi đó lượng nước được lọc sạch và dẫn trở lại hồ bơi. Nhờ quy trình diễn ra liên tục nên hồ bơi gia đình bạn luôn được sạch trong.

✔️ Mẫu bình lọc cát hồ bơi trên thực tế đem lại nhiều công dụng vượt trội, giúp nguồn nước bể bơi nhà bạn được lọc sạch, trong xanh, đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

✔️ Bạn có thể liên hệ ngay tới công ty Ngô Gia Phát theo số máy dưới đây để được đặt hàng giá tốt, hoặc tham khảo thêm những sản phẩm thiết bị hồ bơi mới nhất trên website: www.hoboisinhthai.com. Nhân viên tư vấn công ty luôn túc trực 24/7 để giải đáp thắc mắc bạn đọc kịp thời.


,