Máy bơm hồ bơi chuyên dụng Hayward Super Pump XE 2.25HP

✅Model: SP2615X20XE

✅Nhà sản xuất: Hayward

✅ Xuất xứ: USA-Hoa Kỳ

✅Công suất: 2.25 HP

✅Nguồn điện sử dụng:  220V/50Hz

✅Lưu lượng: 549 Lít/phút

Máy bơm Hayward Super Pump XE 2.25 HP là sản phẩm thuộc “dòng máy đời mới” với nhiều sự cải tiến trong sản xuất. Sản phẩm phù hợp với nhiều loại hồ bơi khác nhau từ đó giúp tăng khả năng hoạt động của chiếc máy. Máy bơm hồ bơi này cũng có nhiều ưu điểm từ thiết kế diện mạo sản phẩm đẹp mắt, công năng đa dạng chắc chắn đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình.

Imart chuyên phân phối máy bơm hồ bơi tại TPHCM, chính hãng với mức giá ưu đãi. Hãy đến ngày Imart để xem thêm nhiều sản phẩm bạn nhé!

may-bom-ho-boi-hayward

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY BƠM HAYWARD SUPER PUMP XE 2.25 HP

Loại sản phẩm: Thiết bị hồ bơi

Nhà sản xuất: Hayward

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Model: SP2615X20XE

Màu sắc: Đen nhám - vàng

Nguồn điện: 220V/50Hz

WEP: 230V = 8,0

Chức năng nổi bật: Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

Bảo hành: 12 tháng

MÁY BƠM HAYWARD SUPER PUMP XE 2.25 HP

cau-tao-may-bom-ho-boi-hayward

Sản phẩm máy bơm Super pumps XE 2.25 HP của hãng Hayward cũng giống như các sản phẩm trước đó, Hayward rất chú trọng đến việc thiết kế diện mạo sản phẩm. Cho nên, kể cả các sản phẩm tại Imart - nhà cung cấp thiết bị hồ bơi chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, sản phẩm được kết hợp từ hai tông màu đen – vàng làm chủ đạo, các đường bo góc được thiết kế vô cùng tỉ mĩ tạo nên tổng thể sản phẩm vừa mềm mại nhưng cũng đầy mạnh mẽ.

Còn về phần bộ phận động cơ hoạt động chính cũng không thiếu những ưu điểm vượt trội. Sản phẩm được lập trình với 6 cấp độ hoạt động khác nhau, người dùng có thể tự do điều chỉnh chế độ phù hợp. Máy bơm Hayward Super Pump XE 2.25 HP này tại Imart được thiết lập tiêu chuẩn DOE mang lại hiệu quả vượt trội cho quá trình bơm nước. Sản phẩm được lắp đặt đơn giản với chiều dài ngắn và không yêu cầu thiêt bị bổ sung. Khi sử dụng chiếc máy này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MÁY BƠM CHO HỒ BƠI NHÀ BẠN

xay-dung-ho-boi-gia-dinh

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm bể bơi khác nhau. Với các mức giá và chất lượng khác nhau, Imart  chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo uy tín và chất lượng.

Đầu tiên, bạn phải xác định được dung tích hồ bơi của mình thuộc dạng nào? Để từ đó lọc ra các sản phẩm có mã lực phù hợp nhất. Điều này quyết định cường độ mạnh – yếu của nguồn nước trong bể bơi. Sau đó đến chiều cao đẩy, biết được điều này bạn sẽ lựa chọn được nơi đặt chiếc máy bơm hồ bơi đúng chỗ. Và chiều sâu hút, để đảm bảo máy hoạt động được tốt nhất mà không bị mất nguồn nước khi đang hoạt động. Và điều đặt biệt, chính là đối tượng sử dụng của chiếc máy bơm giúp đảm bảo sản phẩm được bền lâu khi sử dụng.

Bạn có mong muốn tham khảo thêm thông tin chi tiết máy bơm Hayward Super Pump XE 2.25 HP hoặc xem một sản phẩm mới hãy liên hệ với Imart để được nhận bảng báo giá máy bơm hồ bơi Hayward cụ thể nhất!


Máy bơm bể bơi , máy bơm hồ bơi