Máy bơm hồ bơi Hayward Super pumps VS 700

✅Model: SP2670020VSP

✅Nhà sản xuất: Hayward

✅ Xuất xứ: USA-Hoa Kỳ

✅Công suất: 3 HP

✅Nguồn điện sử dụng:  220V/50Hz

✅Lưu lượng: 549 Lít/phút

Ngày nay, thị trường thiết bị hồ bơi đã được mở rộng và tăng cường nhiều dòng sản phẩm có thiết kế hiện đại hơn rất nhiều so với trước đây. Và chỉ trong một vài giây, chúng ta hoàn toàn có thể kể tên rất nhiều các nhà sản xuất uy tín trên khắp thế giới. Ví dụ như khi nhắc đến Australia có hãng Waterco với những sản phẩm máy bơm hồ bơi có thiết kế khá cổ điển hay nhà sản xuất Emaux có độ phủ sóng rộng lớn tại ba khu vực Australia, Hồng Kông và Việt Nam.

Để tiếp nối theo chuỗi giới thiệu các sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất hàng đầu thế giới, Imart nhà cung cấp thiết bị hồ bơi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm máy bơm hồ bơi Hayward Super pumps VS 700. Đây là sản phẩm máy bơm đã được sản xuất với nhiều tính năng vượt trội tích hợp và nâng cấp nhiều phiên bản trước đó. Ngay sau đây, bạn hãy cùng Imart tìm hiểu sản phẩm này nhé!

may-bom-be-boi, may-bom-ho-boi, bom-be-boi, bom-loc-nuoc-ho-boi, may-bom-loc-nuoc-ho-boi, may-bom-nuoc-ho-boi, thiet-bi-ho-boi, thiet-bi-be-boi, thiet-bi-ho-boi-tphcm, bao-gia-thiet-bi-be-boi,  may-bom-hut-can-be-boi, bao-gia-may-bom-be-boi

♻️THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SẢN PHẨM MÁY BƠM HỒ BƠI HAYWARD SUPER PUMPS VS 700

Loại sản phẩm: Thiết bị bể bơi

Nhà sản xuất: Hayward

Xuất xứ: USA-Hoa Kỳ

Model: SP2670020VSP

Màu sắc: Đen nhám

Nguồn điện: 220V/50Hz

WEP: 115V = 10,9 và 230V = 8,0

Chức năng nổi bật: Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, khả năng điện áp kép và con dấu Viton chống hóa chất cao.

Bảo hành: 12 tháng

♻️NGƯỜI DÙNG CÓ NÊN MUA MÁY BƠM HỒ BƠI HAYWARD SUPER PUMPS VS 700?

may-bom-be-boi, may-bom-ho-boi, bom-be-boi, bom-loc-nuoc-ho-boi, may-bom-loc-nuoc-ho-boi, may-bom-nuoc-ho-boi, thiet-bi-ho-boi, thiet-bi-be-boi, thiet-bi-ho-boi-tphcm, bao-gia-thiet-bi-be-boi,  may-bom-hut-can-be-boi, bao-gia-may-bom-be-boi

Sản phẩm này được phân phối trực tiếp tại Imart không qua trung gian, tại đây có bán máy bơm hồ bơi giá tốt cho nên khi đến đây khách hàng có thể nhận được mức giá ưu đãi nhiều hơn những nơi khác. Bên cạnh đó, sản phẩm sẽ được giao nhanh chóng đến quý khách sau khi đặt hàng thông qua đơn vị vận chuyển nội bộ và sản phẩm sẽ được đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm đúng như tên gọi là “Super pumps VS 700”, máy bơm này là một phiên bản được nâng cấp toàn diện. Sản phẩm máy bơm lọc nước bể bơi này đã được loại bỏ những chi tiết rườm rà trong các bản trước đây, thay vào đó là giao diện đơn giản, hệ thống máy linh hoạt giúp tiết kiệm điện năng khi hoạt động lên tới 80% chi phí so với những dòng máy bơm hồ bơi có tốc độ đơn. Đây chắc chắn sẽ là một điểm cộng giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định trong quá trình chọn mua Hayward Super Pumps VS 700.

Bơm bể bơi Hayward Super pumps VS 700 này dùng hệ thống làm mát bằng quạt. Khí nóng sinh ra khi vận hành máy được làm mát trực tiếp bên trong buồng khép kín bằng hệ thống nhiều cánh quạt ngoài gắn liền với trục máy gọi là động cơ WEFC. Với sự vận hành như thế sẽ giúp máy được làm mát tốt, hệ thống vận hành mang lại hiệu quả tối đa.

Khi dùng máy bơm này hồ bơi của bạn sẽ luôn được lọc nước liên tục, các làn sóng sẽ được tạo ra giúp nhẹ nhàng massage giảm đau nhứt trên cơ thể, rất tốt cho sức khỏe người dùng.

Máy bơm nước hồ bơi này được Imart phân phối với mức giá vừa phải, phù hợp với nhiều gia đình sử dụng hoặc các cơ sở kinh doanh. Hãy đến với Imart để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm máy bơm hồ bơi Hayward Super Pumps VS 700 này nhé!


Máy bơm bể bơi , máy bơm hồ bơi