Bộ lọc giấy hồ bơi Waterco Trimline CC75

✅Nhà sản xuất: Waterco 

✅Xuất xứ: Austraylia

✅Model: Trimline CC75

✅Code: 21475

✅Màu sắc: Xám

✅Lưu lượng: 16,8 m3/h

Công ty Imart - địa chỉ cung cấp các loại thiết bị hồ bơi chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, Imart tin tưởng có thể đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Bộ lọc giấy dùng cho hồ bơi hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm. Imart cung cấp đến bạn bộ lọc giấy Waterco Trimline CC75, với sự nổi trội về thiết kế cũng như cơ chế hoạt động sẽ giúp nguồn nước hồ bơi luôn được xử lí sạch sẽ và trong xanh.

bao-gia-cot-loc-nuoc-ho-boi, dia-chi-ban-cot-loc-nuoc-ho-boi, cot-loc-giay-be-boi, binh-loc-be-boi, may-loc-ho-boi, binh-loc-nuoc-be-boi, bao-gia-thiet-bị-ho-boi,  thiet-bi-ho-boi, cot-loc-giay-cho-ho-boi, cac-mau-cot-loc-ho-boi, dia-chi-cung-cap-cac-loai-thiet-bi-ho-boi, cot-loc-nuoc-ho-boi-chinh-hang, dia-chi-cung-cap-thiet-bi-ho-boi-chinh-hang.

♻️THÔNG SỐ KỸ THUẬT BỘ LỌC GIẤY WATERCO TRIMLINE CC75

Loại sản phẩm: Thiết bị hồ bơi

Nhà sản xuất: Waterco

Xuất xứ: Australia

Model: Trimline CC75

Code: 21475

Màu sắc: Xám

Lưu lượng: 16,8 m3/h

Bảo hành: 12 tháng

♻️ĐIỂM NHẤN BỘ LỌC GIẤY HÀNG ĐẦU  WATERCO TRIMLINE CC75

bao-gia-cot-loc-nuoc-ho-boi, dia-chi-ban-cot-loc-nuoc-ho-boi, cot-loc-giay-be-boi, binh-loc-be-boi, may-loc-ho-boi, binh-loc-nuoc-be-boi, bao-gia-thiet-bị-ho-boi,  thiet-bi-ho-boi, cot-loc-giay-cho-ho-boi, cac-mau-cot-loc-ho-boi, dia-chi-cung-cap-cac-loai-thiet-bi-ho-boi, cot-loc-nuoc-ho-boi-chinh-hang, dia-chi-cung-cap-thiet-bi-ho-boi-chinh-hang.

Sản phẩm có thiết kế đơn giản, các bộ phận tách rời được kết nối với nhau bằng các đường ống chuyên biệt, giúp dễ tháo lắp khi sử dụng hoặc khi cần vệ sinh định kì giúp cho sản phẩm hoạt động tốt hơn và nguồn nước được sạch hơn.

Bộ lọc giấy bể bơi Waterco Trimline CC75 này gồm hai cột lọc lớn và nhỏ được kết nối với nhau bằng đường ống rất chắc chắn. Sản phẩm có thiết kế nắp vặn dễ tháo lắp người dùng có thể dùng tay vặn để đóng mở. Không như bộ lọc cát cần sử dụng chế độ rửa ngược khi vệ sinh bộ lọc, đối với bộ lọc giấy người dùng chỉ cần vuốt sạch các vết bẩn bám vào thành giấy hoặc thay bộ lọc mới khi cần thiết. Sản phẩm này có thêm van xả khí giúp loại bỏ khí nén bên trong cột lọc khi máy hoạt động lâu.

dia-chi-cung-cap-cac-loai-thiet-bi-ho-boi,

Sản phẩm này tại Imart - nhà cung cấp thiết bị hồ bơi có thiết kế đồng hồ đo áp suất giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong quá trình vận hành của bộ lọc và có thể xử lí các sự cố thiết bị kịp thời nếu có.

Về nguyên liệu sản xuất, nhà sản xuất sử dụng nhựa tổng hợp làm lớp vỏ bên ngoài để nâng cao khả năng chống chịu mài mòn và chống tia UV từ ánh nắng mặt trời. Lõi bộ lọc được sản xuất bằng nguyên liệu giấy cao cấp, có khả năng thấm hút nhanh giúp quá trình lọc nước được diễn ra nhanh chóng, cùng với khả năng chắn bụi bẩn tốt giúp ngăn chặn các loại bụi khuẩn dù có kích thước nhỏ.

Bộ lọc giấy Waterco Trimline CC75 này tại Imart - địa chỉ cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng, khi vận hành có thể lọc 16,8 m3/h lưu lượng nước. Với lưu lượng này đảm bảo cho nguồn nước hồ bơi nhà bạn luôn được sạch sẽ, không chứa tạp chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

♻️NƠI CUNG CẤP BỘ LỌC GIẤY HỒ BƠI CHÍNH HÃNG TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Các sản phẩm tại Imart địa chỉ chuyên cung cấp cột lọc giấy bể bơi luôn luôn được đảm bảo hàng chính hãng. Đến mua sắm tại đây bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm chất lượng và hơn thế nữa giá cả lại ưu đãi nhất thị trường.

Imart nhận đơn đặt hàng theo yêu cầu với giá rẻ và chúng tôi có hệ thống vận chuyển rất chuyên nghiệp. Bạn hãy yên tâm khi đến mua sắm tại Imart.

Imart nơi chuyên phân phối thiết bị hồ bơi chất lượng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá cột lọc nước hồ bơi cụ thể của bộ lọc giấy Waterco Trimline CC75 cùng nhiều sản phẩm khác.


báo giá cột lọc nước hồ bơi