ĐỊA CHỈ CUNG CẤP HÓA CHẤT XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI UY TÍN 2021

Trọng lượng: 25 kg

Hàng chất lượng cao, chính hãng

Bảo Hành: 12 tháng 

Phí giao hàng rẻ

Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

Thời gian giao hàng: 5 Tuần

Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

✔️ Năm 2021 là năm đầy biến động nhưng cũng phát triển nhiều hình thái kinh doanh mới trong đó có dịch vụ hồ bơi công cộng, hồ bơi khu nghỉ dưỡng đẹp. Hồ bơi đẹp và được nhiều khách hàng ưa chuộng trước hết phải là hồ bơi sạch.

hóa chất clo bể bơi

Để hồ bơi sạch, nguồn nước trong xanh nhìn rõ đáy nhiều sản phẩm, hóa chất được ra đời với mục đích xử lý nước hồ bơi hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau biết đâu những thông tin sau đây sẽ hữu ích với bạn đọc trong thời gian tới.

THÔNG SỐ HÓA CHẤT HỒ BƠI PH-

✔️ Hóa chất làm trong nước hồ bơi PH- ngày nay được sử dụng phổ biến nhằm mục đích làm giảm nồng độ PH có trong nước hồ bơi. Chỉ số chuẩn của của nồng độ Ph nước hồ bơi đạt chuẩn là 7.6.

✔️ Hiện nay hóa chất hồ bơi Ph- được đánh giá là hóa chất có tính an toàn cao  và đem lại nhiều hiệu quả tuyệt vời. Dưới đây là 1 số thông số sản phẩm hóa chất hồ bơi đang làm mưa làm gió trên thị trường những ngày qua.

  1. Xuất xứ: Việt Nam
  2. Phân phối bởi: công ty TNHH Ngô Gia Phát
  3. Tên sản phẩm: hóa chất pH-
  4. Trạng thái: dạng hạt hoặc dạng bột màu trắng
  5. Kích thước hạt: dao động 0,8mm đến 1,5mm
  6. Liều lượng sử dụng: 1kg/100m3 giảm pH xuống 0,1
  7. Quy cách đóng gói: đóng gói dạng bao lớn 25kg/bao.
  8. Bảo hành: 1 năm
  9. Ứng dụng: Sử dụng hóa chất pH- trong bể bơi gia đình, hồ bơi công cộng và hồ bơi các điểm du lịch nghỉ dưỡng…
  10. Liên hệ đặt hàng: Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm hóa chất cho hồ bơi tại địa chỉ: 130 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, TP HCM hoặc gọi tới số điện thoại  0909 880 009 để được báo giá chi tiết đồng thời được công ty chuyên về hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng tư vấn kịp thời.

xử lý hồ bơi

ĐỊA CHỈ BÁN HÓA CHẤT HỒ BƠI GIÁ TỐT TẠI TP HCM

✔️ Địa chỉ cung cấp cung hóa chất xử lý nước hồ bơi đang là từ khóa được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn chưa biết mua hóa chất hồ bơi ở đâu hãy liên hệ đến công ty Ngô Gia Phát tại TP HCM.

✔️ Công ty Ngô Gia Phát là công ty lớn chuyên sản xuất cung cấp hóa chất làm trong hồ bơi uy tín với mức giá tốt. Ngoài ra công ty chúng tôi có cung cấp bộ test thử tiện dụng, bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác trên website: www.hoboisinhthai.com.

hóa chất cho hồ bơi

✔️ Ngô Gia Phát là công ty hàng đầu đem đến cho khách hàng hóa chất làm trong hồ bơi cao cấp, đối với khách hàng ở xa có thể đặt hàng online và nhận hàng tại nhà.

✔️ Công ty chúng tôi thành lập ra đời và phát triển với phương châm: đúng sản phẩm – đúng giá thành – đúng thời gian. Khách hàng chỉ việc gọi tới công ty theo số máy: 0909 880 009 còn lại để đội ngũ nhân viên tại Ngô Gia Phát sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng kịp thời.

✔️ Với những thông tin trên đây chúng tôi mong rằng phần nào sẽ hữu ích với bạn đọc trong thời gian tới!


hóa chất xử lý nước ,