VÁN NHẢY HỒ BƠI INTER-FAB T7WLED-C T7

VÁN NHẢY HỒ BƠI INTER-FAB T7WLED-C T7

VÁN NHẢY HỒ BƠI INTER-FAB T7WLED-C T7 đã cách mạng hóa ván nhảy với hệ thống lặn T7 của chúng tôi bằng cách mang lại nhiều phong cách và chức năng hơn cho loại sản phẩm. VÁN NHẢY HỒ BƠI INTER-FAB T7WLED-C T7 bao gồm bo mạch chủ, lò xo, đế và phần cứng bằng thép không gỉ. Chúng tôi lại VÁN NHẢY HỒ BƠI INTER-FAB T7WLED-C T7 nhiều phong cách và chức năng hơn cho danh mục sản phẩm. VÁN NHẢY HỒ BƠI INTER-FAB T7WLED-C T7 đạt tiêu chuẩn và có thể được nâng cấp lên một trong 4 màu đá granite không thể cưỡng lại. Vì thế mà chúng được sử dụng phổ biến tại cái hồ bơi trong nước cũng như ngoài nước hiện nay.

VÁN NHẢY HỒ BƠI INTER-FAB T7WLED-C T7

TÍNH NĂNG VÀ ĐẶC ĐIỂM - Thành phần tổng hợp Chống gỉ - Độc đáo 7 'ván nhảy có thể được cài đặt trên loại I và ván nhảy lớn hơn - Tùy chọn 10,25 ”Board Fall Thác có sẵn - Chạy trên ít nhất là 450 GPH (7,5 GPM) - Vật liệu composite cao cấp - Giới hạn trọng lượng = 300 lbs. - Các loại tông màu đất và màu xám có sẵn - Các sản phẩm phù hợp: BYOS (Xây dựng trang trình bày riêng của bạn) & ván nhảy/spa Để mang đến cho hồ bơi của bạn thêm tiện nghi với VÁN NHẢY HỒ BƠI INTER-FAB T7WLED-C T7 này. Chúng mang đến niềm vui không những trẻ em mà còn người lớn nữa. Hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi. Những điều thắc mắc của quý khách về sản phẩm sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn một cách cụ thể hơn.   


ván nhẩy hồ bơi , ván nhẩy hồ bơi , ván nhảy bể bơi , ván nhảy hồ bơi giá rẻ , ván nhảy hồ bơi giá tốt nhất , chuyên ván nhảy hồ bơi , cung cấp ván nhảy hồ bơi , cung cấp ván nhảy bể bơi , xưởng sản xuất ván nhảy hồ bơi