THIẾT BỊ HỒ BƠI NHẬP KHẨU – PHAO HỒ BƠI BỀN ĐẸP

Kích thước: Tùy chọn

Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn

Bảo Hành: 12 tháng 

Phí giao hàng rẻ

Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

Thời gian giao hàng: 5 Tuần

Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

✔️ Thiết bị hồ bơi nhập khẩu gồm có rất nhiều phụ kiện khác nhau trong số đó có phụ kiện làn đường hồ bơi hay còn được gọi là phao phân làn đang được nhắc tới nhiều trong hè này.

✔️ Phao phân làn, hay làn đường hồ bơi được nhắc tới là phao chắn sóng, phao dùng để ngăn làn và dây phao phân chia làn bơi.

✔️ Chính tên gọi đã phần nào nói nên tác dụng của sản phẩm, song không phải ai cũng có đủ hiểu biết để lựa chọn cho gia đình mình thiết bị hồ bơi giá tốt, mẫu phao phân làn bền đẹp.

✔️ Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn thông tin đầy đủ nhất về mẫu phao hồ bơi “hot” nhất mùa hè năm nay.

thiết bị hồ bơi

TỔNG QUAN LÀN ĐƯỜNG HỒ BƠI BỀN ĐẸP

✔️ Mỗi khi tới hồ bơi bạn sẽ thấy phao phân làn dường như đã trở thành thiết bị hồ bơi cao cấp được sử nhiều tại các khu du lịch nghỉ dưỡng.

✔️ Phao phân làn là phụ kiện không còn xa lạ, mỗi dây phao được bố trí cạnh dọc theo hồ bơi, chúng được trang bị vật liệu có đặc tính nổi nhằm phân chia làn bơi.

✔️ Ngoài ra ở những bể bơi thi đấu còn dùng thiết bị hồ bơi nhập khẩu cao cấp này để ngăn cách bể bơi giữa các khu vực có độ sâu chênh lệch khác nhau.

✔️ Chúng có tác dụng chắn sóng tốt, nổi bật với nhiều màu sắc trắng, xanh vàng, đỏ thật bắt mắt với các bạn nhỏ.

thiết bị hồ bơi nhập khẩu

✔️ Mẫu phao phân làn được tạo ra từ dây chuyền inox và nhựa PVC có tính nổi đi kèm với dây cáp kết nối chắc chắn.

✔️ Chiều dài phao đạt 50m / 25 m có thể điều chỉnh theo yêu cầu khách hàng. Thiết bị hồ bơi giá rẻ được sinh ra để phục vụ nhu cầu của người dùng, chính vì vậy tùy thuộc từng kích thước của hồ bơi mà các nhà thiết kế sẽ tạo ra chiều dài phù hợp.

✔️ Bên cạnh đó, các đĩa phao còn được thiết kế đặc biệt có tác dụng làm phân tán làn nước vô cùng hiệu quả.

✔️ Thiết bị hồ bơi chính hãng này còn được xâu từ dây chuyền không gỉ cho phép năng lượng sóng có thể hấp thu và phân tán dễ dàng.

✔️ Với thiết kế thanh lịch, phao phân làn đường bơi dễ lắp đặt, dễ tháo lắp, sử dụng vừa đơn giản vừa linh hoạt.

✔️ Chỉ với thiết phụ hồ bơi giá rẻ vô cùng đơn giản này đã giúp người dùng dễ dàng phân biệt đường bơi, cảnh báo độ sâu mực nước vô cùng hiệu quả.

thiết bị hồ bơi giá rẻ

CÓ NÊN SỬ DỤNG LÀN ĐƯỜNG HỒ BƠI PIKES CHO KHÁCH SẠN?

✔️ Thiết bị hồ bơi phao phân làn Pikes được sản xuất tại Trung Quốc, đã và đang được sử dụng tại nhiều quốc gia: Nhật, Hàn, Thái Lan và Việt Nam.

✔️ Phao phân làn Pikes đang được sử dụng phổ biến cho các hồ bơi công cộng cũng như hồ bơi thi đấu. Các chuyên gia đánh giá đây là thiết bị hồ bơi cao cấp nên sử dụng cho khách sạn nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

✔️ Với những khách du lịch chưa biết bơi thì đây chính là thiết bị phụ kiện hồ bơi khá quan trọng, trở thành điểm vịn vào mỗi khi ở dưới nước.

✔️ Bên cạnh đó, phao phân làn còn có thể giảm tác động lực từ sống hồ bơi mỗi khi thi đấu. Các động viên thường thi bơi rất nhanh, mạnh ảnh hưởng tới sóng nước và hướng bơi của các thí sinh bên cạnh.

✔️ Thiết bị hồ bơi nhập khẩu từ Trung Quốc được các chuyên gia ứng dụng nhằm tác dụng chắn sóng, có khả năng giảm thiểu lưu lượng sóng vô cùng hiệu quả.

✔️ Mức giá thành cho thiết bị hồ bơi cao cấp này khá mềm, phù hợp với đa số bể bơi vừa và nhỏ trên cả nước.

✔️ Để đặt hàng với mức giá ưu đãi, quý khách liên hệ  ngay tới số hotline: 0909 880 009.  


THIẾT BỊ HỒ BƠI NHẬP KHẨU