SẢN PHẨM NHẬP KHẨU DOLPHIN ULTIMATE THIẾT BỊ THÔNG MINH CHO HỒ BƠI

Kích thước: Tùy chọn

Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn

Bảo Hành: 12 tháng 

Phí giao hàng rẻ

Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

Thời gian giao hàng: 5 Tuần

Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

SẢN PHẨM NHẬP KHẨU DOLPHIN ULTIMATE THIẾT BỊ THÔNG MINH CHO HỒ BƠI

Tìm hiểu về thiết bị thông minh hiện đại cho hồ bơ, đây là dòng sản phẩm chuyển dùng cho vệ vệ sinh hồ bơi nhanh và ít tốn thời gian, công sức của gia chủ. Không gì lạ với dòng sản phẩm “Dolphin Ultimate”.

Nếu gia đình bạn đang  sử dụng hồ bơi thì  hãy dùng thử  thiết bị thông minh  này đây là Máy vệ sinh hồ bơi bằng rô bốt Dolphin ULTIMATE giúp việc chăm sóc hồ bơi của bạn trở nên cực kỳ dễ dàng, giữ cho hồ bơi luôn sạch sẽ và sẵn sàng để vui chơi mà không cần tốn nhiều công sức và phức tạp.

thiết bị hồ bơi giá rẽ tp- HCM

 Với dòng sản phẩm này,  đa được thiết kế cho hiệu suất làm sạch tối đa, xử lý thuận tiện và vận hành đơn giản mà không cần bạn can thiệp và nó được kết nối với đám mây, vì vậy bạn luôn có quyền kiểm soát trong tay, bất kể bạn ở đâu. Khi quá trình dọn dẹp kết thúc, Ultimate quay trở lại đường nước hồ bơi để dễ dàng di chuyển khỏi hồ bơi.

 Với thiết bị cho hồ bơi đã là cho dòng sản phẩm Maytronics Dolphin ULTIMATE được trang bị hệ thống di động PowerStream, một hệ thống kiểm soát dòng nước đa hướng đã được cấp bằng sáng chế.

 XÉT VỀ CÔNG DỤNG CŨNG NHƯ TÍNH NĂNG CỦA MÁY THIẾT BỊ THÔNG MINH NÀY.

phân phối thiêt bị thông minh  tp -hcm

    Tính di động PowerStream cung cấp khả năng điều hướng nâng cao & làm sạch hiệu quả bề mặt hồ bơi trên sàn, tường hoặc đường nước bằng cách đảm bảo độ bám liên tục, đặc biệt là trên các bề mặt thẳng đứng.

Dolphin ULTIMATE được kết nối với đám mây, cho phép điều khiển từ mọi nơi vào bất kỳ lúc nào, với kết nối thời gian thực thông qua ứng dụng MyDolphin ™ Plus.

Đây là sản phẩm dùng một chất tẩy rửa robot có ý thức về môi trường giúp giảm tiêu thụ nước, năng lượng và hóa chất.

 Xét về thiết bị thông minh này   - về cấu tạo được trang bị điều khiển bằng đám mây sử dụng một phần điện năng tiêu thụ bởi các chất tẩy rửa hồ bơi tương tự trong khi giảm sử dụng hóa chất với hệ thống kiểm soát dòng nước đa hướng được cấp bằng sáng chế có tên PowerStream.

 Ngoài ra còn có “Tính di động PowerStream cung cấp khả năng điều hướng nâng cao và làm sạch hiệu quả bề mặt hồ bơi với độ bám vượt trội, đặc biệt là trên bề mặt thẳng đứng. Điểm nội bật cho thiết bị này mang lại là đảm bảo các bức tường và đường nước được làm sạch một cách hiệu quả và hiệu quả như sàn hồ bơi ”.

Đây là dòng sản phẩm được thiết kế có hiệu suất làm sạch tối đa với nỗ lực tối thiểu, máy vệ sinh hồ bơi robot Dolphin ULTIMATE chứa một số tính năng thân thiện với môi trường.

THÔNG TIN CẦN NÊN BIẾT KHI SỬ DỤNG DÒNG MÁY VỆ SINH HỒ BƠI THÔNG MINH NÀY?

Tiết kiệm nước - giảm cặn bẩn giúp bảo trì bộ lọc, làm sạch và bổ sung nước hồ bơi

Tiết kiệm năng lượng - sử dụng một phần năng lượng tiêu thụ của các hệ thống làm sạch hồ bơi khác

Tiết kiệm hóa chất - tăng cường tuần hoàn và sử dụng ít nước hơn giúp giảm tiêu thụ hóa chất

“Máy làm sạch bằng rô-bốt này rất dễ sử dụng, từ điều khiển cầm tay được kết nối với đám mây của nó cho đến chế độ lấy máy tiện dụng, tự động đưa máy làm sạch trở lại đường nước để dễ dàng loại bỏ” Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải kéo máy dọn ra khỏi bể bơi sử dụng dây điện. "

Các tính năng đặc biệt của máy vệ sinh hồ bơi robot Dolphin ULTIMATE bao gồm:

Hệ thống truyền động kép và PowerStream cung cấp hiệu suất mạnh mẽ, khả năng cơ động tối ưu và làm sạch đường nước

Giải phóng nước nhanh, không có cặn bẩn để dễ dàng loại bỏ khỏi hồ bơi

HÃY ĐẾN với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART, NƠI chuyên cung cấp các dóng sản phẩm về vệ sinh hồ bơi cao cấp, một dòng sản phẩm hiện địa, thông minh đã và đang áp dụng vào trong việc xây dụng và  phụ trợ khâu vệ sinh cho hồ bơi. Đến với chung tôi để bạn có thể lụa chọn cho mình một dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của chính bạn về khâu vệ sinh cho hồ bơi  gia đình bạn.  

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

????VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 
223623449 ACB - PGD Kiến Thiết 
☎ Bộ phận kinh doanh: 0909 880 009
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556 Mr Quảng
???? Mail: [email protected]

TỪ KHÓA TÌM KIẾM GOOGEL

Phân phối thiết bị thông minh  tp -hcm, thiết bị hồ bơi giá rẽ tp- HCMThiết bị hồ bơi nhập khẩu giá rẽ, Thiết bị hồ bơi thông minh, thiết bị hồ bơi hiện đại giá rẻ, thiết bị hồ bơi thành phố HCM. Chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi cao cấp, Xưởng sản xuất thiết bị hồ bơi TP.HCM, Nhận làm thiết bị hồ bơi theo yêu cầu, Phân phối thiết bị hồ bơi chính hãng, Tư vấn thiết kế thiết bị hồ bơi biệt thự, Hướng dẫn lắp đặt thiết bị hồ bơi chung cư, Hướng dẫn sử dụng thiết bị hồ bơi an toàn, Đánh giá thiết bị hồ bơi nhập khẩu

 

 


thiết bị thông minh hồ bơi