MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR INTELLIFLOXP

MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR INTELLIFLOXP hiệu quả nhất từ ​​Pentair. Tiết kiệm lớn hơn có thể đạt được trên các hồ lớn hơn - thường được trang bị máy bơm mã lực cao hơn. IntelliFloXF sử dụng động cơ nam châm vĩnh cửu cực kỳ hiệu quả, như được sử dụng trong xe hơi lai; đạt được tốc độ dòng chảy cần thiết với nỗ lực ít hơn so với các máy bơm khác. Bây giờ bạn có thể khớp chính xác tốc độ động cơ với nhu cầu của bể bơi. MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR INTELLIFLOXP, MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR SUPERFLO VS, MÁY BƠM HỒ BƠI ONGA LTP400, MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR INTELLIFLO Sự khác biệt là một bước đột phá của Pentair; họ đi tiên phong về thủy lực bơm XF, tối ưu hóa lối đi trong nhà và hoạt động cánh quạt để giảm dòng chảy hỗn loạn và tăng hiệu quả năng lượng. Với MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR INTELLIFLOXP được đóng gói với nhiều tính năng hơn để dễ sử dụng và kéo dài hơn, bao gồm động cơ làm mát bằng quạt cực kỳ kín (TEFC), con dấu EPDM lâu dài và nắp ngắm Cam và Ramp độc quyền của chúng tôi kiểm tra và làm sạch một cách dễ dàng. 

MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR INTELLIFLOXP, MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR SUPERFLO VS, MÁY BƠM HỒ BƠI ONGA LTP400, MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR INTELLIFLO

MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR INTELLIFLOXP

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

- 3 Mã lực

- Biến động cơ tốc độ / 230 Volts

- Bảng điều khiển xoay để hoạt động dễ dàng

- Tám cài đặt tốc độ lập trình và đồng hồ 24 giờ để lập lịch đảm bảo tốc độ và thời gian chạy tối ưu.

- Liên kết kết nối bao gồm ?? kết nối trực tiếp đến 2.5 "hoặc 3" đường ống dẫn nước.

- Drop-in thay thế cho tất cả các mô hình WhisperFlo. Thay thế đơn giản cho máy bơm Challenger.

- Nắp nhìn xuyên qua giúp kiểm tra giỏ nhanh chóng và dễ dàng.

- Giỏ thêm lớn cần ít đổ; bề mặt nhẵn cho phép loại bỏ các mảnh vụn dễ dàng.

- Tự chẩn đoán được tích hợp bảo vệ máy bơm. MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR INTELLIFLOXP, MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR SUPERFLO VS, MÁY BƠM HỒ BƠI ONGA LTP400, MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR INTELLIFLO - Rất nhiều quyền lực để chạy các hồ bơi thương mại và dân cư lớn với các tính năng nước.

- Bộ cách ly thủy lực độc quyền đáp ứng các ưu tiên cạnh tranh của mồi trơn tru và vận hành hiệu quả tối ưu.

- Nắp Cam và Ramp thân thiện với người dùng sẽ dễ dàng tháo ra và khóa nhanh tại vị trí bằng một phần tư.

- Chủ đề cổng bên ngoài và các công cụ miễn phí bao gồm công cụ chỉ cần thắt chặt tay cho phù hợp hoàn hảo.

- Tay cầm dễ dàng cầm tay là một bộ phận bảo vệ lưng tại pad thiết bị.

- Động cơ khoang kép mới được nâng cấp cho phép lắp đặt điện đơn giản hơn.

- Con dấu kim cương làm bằng cao su EPDM chống oxy hóa cho hiệu suất lâu dài, chống rò rỉ MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR INTELLIFLOXP, MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR SUPERFLO VS, MÁY BƠM HỒ BƠI ONGA LTP400, MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR INTELLIFLO Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR INTELLIFLOXP này. Hãy Liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi nhé. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ được tư vấn cho quý khách tường tận hơn.


máy bơm hồ bơi , Máy bơm bể bơi