BỘ LỌC VỆ SINH HỒ BƠI DI ĐỘNG

Ngày nay nhu cầu trong cuộc sống của con người ngày càng tăng cao, sau những giờ làm việc mệt mỏi nhu cầu giải trí của con người cũng không ngừng được đẩy mạnh, giả trí để thư giản đầu óc, giải trí để có được sức khỏe tốt và  bơi lội đang là một hình thức giải trí được con người ưa chuộng nhất hiện nay.

Với nhiều gia đình có điều kiện kinh tế, họ có thể xây cho gia đình mình một hồ bơi ngay trong khuôn viên nhà mình, mặt khác nhiều người sẽ đi bơi tại các khu vui chơi giải trí có hồ bơi rộng rãi và việc lựa chọn một hồ bơi thích hợp vừa rộng rãi, sạch, đẹp cũng là một vấn đề thiết yếu với con người. Trước những yếu tố đó. Vậy các nhà kinh doanh cần phải làm gì để hồ bơi của mình luôn sạch sẽ đảm bảo cho người đi bơi cảm thấy hài lòng về chất lượng hồ bơi của mình.

Để tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả về chất lượng chúng tôi xin giới thiệu đến các chủ hồ bơi  BỘ XE VỆ SINH HỒ BƠI DI ĐỘNG giúp bạn vệ sinh hồ bơi gọn nhẹ, nhanh chóng, tiết kiệm và vô cùng tiện ích. Dọn sạch sẽ hồ bơi giúp cho bạn tiết kiệm chi phí mua hóa chất, tiền điện vận hành máy xử lý nước mang lại chất lượng nước đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn của nhà nước về nước sinh hoạt.

Tạo môi trường trong lành cho du khách, mang lại sự tin tưởng và yêu mến cho những khách hàng.   Bộ lọc vệ sinh hồ bơi di động được tạo ra nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và di chuyển mang lại thuận lợi và hiệu quả cao. Với cấu tạo là xe đẩy inox, cột lọc chứa lõi lọc - cột lọc catrige CF100, máy bơm Ewara - Trung Quốc. Bộ lọc vệ sinh hồ bơi dễ dàng di chuyển xung quanh hồ nhờ xe đẩy có bánh xe. Khối lượng trung bình vào khoảng 30kg cho người làm công tác chăm sóc lưu trữ vào kho một cách đơn giản hơn.

BỘ LỌC VỆ SINH HỒ BƠI DI ĐỘNG dễ dàng sử dụng trong mọi điều kiện, bạn có thể sử dụng cho các loại hồ tiểu cảnh, hồ cá...những hồ không có hệ thống làm sạch nước. Khi đã có trong tay BỘ LỌC VỆ SINH HỒ BƠI DI ĐỘNG tùy thuộc vào kích thước của hồ bạn cần mua thêm  set dụng cụ vệ sinh hồ bơi bao gồm: một ống mềm vệ sinh hồ bơi đủ độ dài phù hợp với hồ bơi nhà bạn, một bàn chà rong rêu, một bàn hút đáy 8 bánh xe và một o nhôm đủ độ dài để  không cần phải lội xuống hồ.   Nếu trong quá trình sử dụng lâu dài, nước trả về hồ không hiệu quả như ban đầu, bạn vẫn có thể dễ dàng tháo rời lõi lọc bên trong cột lọc ra để xịt rửa làm sạch hoặc có hư hỏng bạn vẫn có thể mua lõi lọc mới để thay thế mà không cần mua lại một bộ lọc khác để sử dụng.  

Với chế độ bảo hành cực kỳ tốt của đơn vị công ty chúng tôi bạn có thể yên tâm trao trọn niềm tin về các sản phẩm. Nếu gặp sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc thì bên công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành cho bạn. Trong quá trình sử dụng, bạn có thắc mắc về quá trình vận hành, quy trình sử dụng thì công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa cho bạn.   Với giá thành thấp, nhưng hiệu năng hoạt động không hề thua kém các thiết bị đắt tiền. Có tính năng sử dụng tương đương so với robot vệ sinh hồ bơi và chế độ bảo hành cực kỳ tốt thì bên công ty chúng tôi đã sản xuất và xuất đi rất nhiều bộ xe vệ sinh di độngset dụng vệ sinh hồ bơi cho các đơn vị khác nhau trong nước.

Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tìm hiểu về bộ lọc vệ sinh di động do đơn vị chúng tôi sản xuất ở khu du lịch Suối Mơ - Quận 9, Công Viên Hạ Long - Quảng Ninh ( đơn vị mua hàng công ty Sungroup), Công ty Ngọc Thanh Lan - Nhơn Trạch Đồng Nai, và còn xuất đi bán lẻ cho rất nhiều đơn vị cá nhân trong nội (ngoại) thành, tỉnh.... khắp nơi trên cả nước.  

Với phương thức thanh toán và giao hàng nhanh chóng của công ty chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, thoải mái chọn lựa với nhiều loại khác nhau. Hơn nữa sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn hy vọng mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất có thể. 


bộ lọc vệ sinh hồ bơi